เกี่ยวกับเรา
Fireball is a Premium Liquid Nano Ceramic Glass Shield Protection that once cured becomes a Hardened Self-Healing Surface using “Chemical Reaction Hard-Shell Synthesis Technology”. Our Coating Technology is unlike any other coating on the market. Fireball also leads the industry with some Highest-Grade Professional Car Care Cosmetics intended for the Most demanding Customers.

Highest SiO2 Ceramic Coating % In The World

ผลิตภัณฑ์เคลือบเซรามิกของไฟร์บอลเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ SiO2 ในสัดส่วนที่สูงที่สุดในโลก(ในผลิตภัณฑ์เรือธงของเรา DOK DO) ไม่เพียงแต่จะสูงที่สุดเท่านั้น แต่ยังเป็นส่วนผสมของ Si และ SiO2 ถึง 5 ประเภท(Talon มีถึง 6 ประเภท) การผสม SiO2 นั้นจะแตกต่างกันไปในแต่ละชั้นเคลือบ โดยให้คุณสมบัติเฉพาะตัวที่แตกต่างกันของการเคลือบแต่ละประเภท ความแตกต่างเหล่านี้ให้ ทำให้ผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณสมบัติที่ดีเยี่ยมในสถานการณ์ต่างๆ, และในสิ่งแวดล้อมที่ต้องเผชิญ เช่น ในสภาพที่เผชิญกับสารเคมีสูง, ความเสี่ยงในการเกิดรอยขีดข่วน, สกปรก, เปียก, การใช้งานหนัก และสภาพแวดล้อมที่มีอุณหภูมิสูง

Dual-Bonded SiO2 Molecules

เฉพาะผลิตภัณฑ์เคลือบเซรามิกของไฟร์บอลเท่านั้น ที่มีโมเลกุล SiO2 พันธะคู่. สำหรับคุณสมบัติโมเลกุลพันธะคู่นั้น จะให้ความแข็งแรงมากกว่าโมเลกุลพันธะเดี่ยว ทำให้งานเคลือบสมบูรณ์แบบ ผิวเรียบเนียน มีความใสความเงางาม และความลึกที่ดียิ่งขึ้น. คุณสมบัติโมเลกุลพันธะคู่ยังเพิ่มความต้านทานต่อรอยขีดข่วนขนาดเล็ก(รอยขนแมว) และช่วยให้มีคุณสมบัติในการรักษาตัวเองผ่านการใช้ปืนความร้อนหากจำเป็น

Titanium & Scratch/UV Resisitance

นอกจากสัดส่วน Si และ SiO2 ที่สูงที่สุดแล้ว ไฟร์บอลยังเพิ่มไทเทเนียมเข้าไปในผลิตภัณฑ์เคลือบของเราในสัดส่วนที่สูงที่สุดอีกด้วย ทำให้ผลิตภัณฑ์เคลือบเซรามิกของเราได้คุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมของไททาเนียมเพิ่มขึ้นในทุกผลิตภัณฑ์. คุณสมบัติของไททาเนียมนั้น ให้การป้องกันรังสียูวีที่ดีเยี่ยมสำหรับพื้นผิวเคลือบ ให้การปกป้องเป็นพิเศษต่อรอยขีดข่วนขนาดเล็ก รอยถลอก และรอยบาด รวมถึงให้การปกป้องพื้นผิวต่อสิ่งปนเปื้อนต่างๆ ได้ดียิ่งขึ้น. และด้วยคุณสมบัติของไทเทเนียมที่เพิ่มขึ้น จะทำให้คุณประทับใจต่อผลิตภัณฑ์ของเรามากยิ่งขึ้น

Chemical Reaction Hardshell

ผลิตภัณฑ์เคลือบเซรามิกของไฟร์บอลนั้น มีความพิเศษแตกต่างจาก ต่างจากผลิตภัณฑ์เคลือบเซรามิกอื่นๆ ในท้องตลาด. เพราะเราออกแบบให้เกิดปฏิกิริยาทางเคมีหลากหลายชนิดหลังการใช้งาน. เราเรียกปฏิกิริยาทางเคมีที่เกิดขึ้นนี้ว่า “เทคโนโลยีเคลือบแข็งหลายขั้นตอน” โดยสารเคลือบจะจับกับพื้นผิวที่เคลือบก่อนเป็นอันดับแรก หลังจากทำการเช็ดโดยผู้ติดตั้งแล้ว สารเคลือบจะทำปฏิกิริยาทางเคมีขั้นสุดท้ายคือ เปลี่ยนจากของเหลวไปเป็นของแข็ง ซึ่งมีการจับตัวกันอย่างแข็งแรงทำให้ได้ความแข็งที่เพิ่มมากขึ้น มีความทนทาน ไม่หดตัว มีความสมบูรณ์แบบของการเคลือบ ไม่ว่าจะเป็นความเงางาม คุณสมบัติการไล่น้ำได้อย่างยอดเยียม